You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hieututi


Thành viên mới
hieututi
Thành viên mới

 • Website: http://haokiet.vn
 • Forum: http://diendan.haokiet.vn
 • Trang quản lý: http://taikhoan.haokiet.vn
 • Cụm máy chủ: Quyền Năng
 • Đường truyền: 1Gbps
 • Data Center: VDC Việt Nam
 • Kinh Nghiệm: 100x
 • Tỷ lệ Rớt Đồ: 5%
 • Version: Season 6.9 NEW
 • Anti-Hack:UGK-VIET (NEW)
  MU Hào Kiệt Season 6.9 NEWSERVER QUYỀN NĂNGALPHA TEST ngày 16/10/2014  • Website: http://haokiet.vn
  • Forum: http://diendan.haokiet.vn
  • Trang quản lý: http://taikhoan.haokiet.vn
  • Cụm máy chủ: Quyền Năng
  • Đường truyền: 1Gbps
  • Data Center: VDC Việt Nam
  • Kinh Nghiệm: 100x
  • Tỷ lệ Rớt Đồ: 5%
  • Version: Season 6.9 NEW
  • Anti-Hack:UGK-VIET (NEW)
  • Nạp Thẻ Tặng:100% (NEW)


  Khái quát Máy chủKế thừa và phát huy những gì đã có của MU Hào Kiệt, cùng với việc thay đổi  quy trình sao cho phù  hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game  thủ, một lần nữa MU Hào Kiệt đến với cộng đồng game thủ  Việt Nam như một  MU Online xứng tầm đẳng cấp trong làng giải trí Game Online.Đặc biệt các bạn sẽ được tham  gia một MUOnline hoàn toàn mới, hấp dẫn,  đặc  biệt, đội ngũ BQT  tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng  24/7 đảm bảo quyền  lợi cho gamer cao,  antihack bảo mật tốt giúp game  ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server Phiên bản  Season 6.9 Unique phiển bản mới nhất trên thị trường MU Online.Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập   nhật và chỉnh sửa ổn định. Phục Hưng sẽ là cụm máy chủ đầu tiên của Mu  Hào Kiệt khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như  sau:Hệ thống Skill Master
  Sẽ không còn là 200 level master, không còn rào cản về hệ thống master   skill. Phục Hưng sẽ là nơi có hệ thống Full Master Skill cùng các tuyệt   chiêu mới của 7 nhân vật. Game thủ sẽ cùng được trải nghiệm với các  tính  năng độc đáo mới cùng tuyệt chiêu mới trong từng thang điểm Master   Skill của mỗi loại nhân vật. Liệu rằng ai sẽ là bá chủ của vùng đất   mới này?Wing 2.5
  Wing 4
  Sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng từ những đôi cánh vuốt lên trời xanh cao   thẳm. Ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, tụ họp tinh hoa của đất trời,   nay những đôi cánh mới đã xuất hiện tại Phục Hưng. Liệu những vị anh   hùng nào xứng đáng để sở hữu một đôi cánh được thiết kế tinh tế bậc nhất   này?Set Item Socket mới
  Sở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể   được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh   luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang   nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn   toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản này.Vũ khí Item Socket mới
  Song song với Set Socket, hệ thống đồ sộ những vũ khí socket mới ra mắt   bậc nhất được kết hợp bởi sự rèn dũa của những người thợ rèn và tôi   luyện của những ấn sư. Sự hoà quyện hài hoà sẽ làm nổi sóng gió đấu   trường một lần nữa bởi những vị chiến binh sở hữu chúng.Chúng tôi mong muốn các bạn, hãy chính là những người góp  sức xây dựng  lại MU Hào Kiệt trở thành một MU Online hấp dẫn số 1 tại Việt  Nam, cũng như  làm sống lại MU Online những năm trước với số lượng người  chơi đông  đảo, và là game giải trí hấp dẫn cho mọi người chơi.Hãy cùng loan tin tới các vị "thân bằng cố hữu, anh em họ hàng gần xa" về việc MU Hào Kiệt sắp ra mắt nhé.  Và đặc biệt lưu ý: MU Hào Kiệt duy nhất chỉ là: haokiet.vn các bạn không    nên chơi bất kỳ MU Hào Kiệt nào khác vì đó không phải là chúng tôi, không    phải là MU Hào Kiệt - Bất Diệt các bạn đã chơi đâu nhé!Nạp Thẻ Tặng:100% (NEW)


Khái quát Máy chủ
Kế thừa và phát huy những gì đã có của MU Hào Kiệt, cùng với việc thay đổi  quy trình sao cho phù  hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game  thủ, một lần nữa MU Hào Kiệt đến với cộng đồng game thủ  Việt Nam như một  MU Online xứng tầm đẳng cấp trong làng giải trí Game Online.
Đặc biệt các bạn sẽ được tham  gia một MUOnline hoàn toàn mới, hấp dẫn,  đặc  biệt, đội ngũ BQT  tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng  24/7 đảm bảo quyền  lợi cho gamer cao,  antihack bảo mật tốt giúp game  ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server Phiên bản  Season 6.9 Unique phiển bản mới nhất trên thị trường MU Online.
Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập   nhật và chỉnh sửa ổn định. Phục Hưng sẽ là cụm máy chủ đầu tiên của Mu  Hào Kiệt khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như  sau:
Hệ thống Skill Master
Sẽ không còn là 200 level master, không còn rào cản về hệ thống master   skill. Phục Hưng sẽ là nơi có hệ thống Full Master Skill cùng các tuyệt   chiêu mới của 7 nhân vật. Game thủ sẽ cùng được trải nghiệm với các  tính  năng độc đáo mới cùng tuyệt chiêu mới trong từng thang điểm Master   Skill của mỗi loại nhân vật. Liệu rằng ai sẽ là bá chủ của vùng đất   mới này?
Wing 2.5
Wing 4
Sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng từ những đôi cánh vuốt lên trời xanh cao   thẳm. Ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, tụ họp tinh hoa của đất trời,   nay những đôi cánh mới đã xuất hiện tại Phục Hưng. Liệu những vị anh   hùng nào xứng đáng để sở hữu một đôi cánh được thiết kế tinh tế bậc nhất   này?
Set Item Socket mới
Sở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể   được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh   luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang   nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn   toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản này.
Vũ khí Item Socket mới
Song song với Set Socket, hệ thống đồ sộ những vũ khí socket mới ra mắt   bậc nhất được kết hợp bởi sự rèn dũa của những người thợ rèn và tôi   luyện của những ấn sư. Sự hoà quyện hài hoà sẽ làm nổi sóng gió đấu   trường một lần nữa bởi những vị chiến binh sở hữu chúng.
Chúng tôi mong muốn các bạn, hãy chính là những người góp  sức xây dựng  lại MU Hào Kiệt trở thành một MU Online hấp dẫn số 1 tại Việt  Nam, cũng như  làm sống lại MU Online những năm trước với số lượng người  chơi đông  đảo, và là game giải trí hấp dẫn cho mọi người chơi.
Hãy cùng loan tin tới các vị "thân bằng cố hữu, anh em họ hàng gần xa" về việc MU Hào Kiệt sắp ra mắt nhé.  Và đặc biệt lưu ý:
MU Hào Kiệt duy nhất chỉ là: haokiet.vn các bạn không    nên chơi bất kỳ MU Hào Kiệt nào khác vì đó không phải là chúng tôi, không    phải là MU Hào Kiệt - Bất Diệt các bạn đã chơi đâu nhé!

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 • Chào mừng khách đến với diễn đàn,nhấn vào nút đăng ký để tham gia cùng mọi người nào Đăng ký đê
  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a free blog